Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
hướng dẫn cách chọn rèm văn phòng giá rẻ
  • hướng dẫn cách chọn rèm văn phòng giá rẻ
  • Mã sản phẩm: Màn cửa dành cho phòng khách 01
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 92
  • hướng dẫn cách chọn rèm văn phòng giá rẻ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Có 3 bước quan trọng để giúp bạn chọn mua được rèm văn phòng đẹp giá lại rẻ, nhưng chất lượng và thời gian, tiến độ vẫn đảm bảo đúng thời gian.

- Đây là bước tưởng như đơn giản nhưng khá vất vả, bạn nên tham khảo ít nhất 5 cửa hàng và đưa về 1 mức giá chung và hợp lý. Vd: Với  loại rèm cuốn giá giao động từ 250,000 đến 350,000 bạn nên lấy mốc giữa làm chuẩn để tránh tình trạng bạn mua đắt quá hoặc mua rẻ quá thì chất lượng cũng không đảm bảo.

rèm cửa giá rẻ

3. Tìm đơn vị cung cấp và lắp đặt rèm văn phòng.

Sau khi tìm được loại rèm cửa hcm có giá rẻ phù hợp với chi phí đề ra, việc tiếp theo là tìm đơn vị cung cấp rèm cửa văn phòng giá rẻ và cũng phải đảm bảo chất lượng.Chúng tôi khuyên bạn là gọi điện trực tiếp để xem đơn vị đó thế nào. Bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau:

- Hỏi về ưu, nhược điểm của từng loại rèm (xem người tư vấn có am hiểu các loại rèm khồng)

- Có nhiều loại rèm không (để xem có rèm chúng tôi cần không và chắc chắn công ty này không phải nhỏ lẻ)

- Giờ mới đến hỏi giá rèm của mẫu rèm bạn đã lựa chọn và cách vận chuyển, lắp đặt (nếu có giá rẻ đúng như tìm hiểu thì quá tốt)

- Xem cách tư vấn ra sao (có thành thật và đáng tin không)

- Cuối cùng là hỏi về việc hỗ trợ sau này (biết đâu rèm bị rơi hay bị hư hỏng thì ta cũng cần người hỗ trợ đúng không nào?)

rèm cửa

- Một điều nữa là hỏi xem bên đó có xưởng sản xuất riêng hay không? (nếu không thì cũng đáng lo, vì đôi khi ta chỉ cần rèm may trong nước là đủ đâu cần hàng nhập khẩu – hàng này có giá rất cao)

Sau khi chọn được đơn vị cung cấp rèm cuốn ở bước 2, bạn nên đám phàn về giá cả với nơi cung cấp rèm . Nếu thấy ok thì vấn đề này không có gì phải ngại, thuận mua vừa bán, bạn thấy giá cả phù hợp là được rồi và tiến hành làm hợp đồng và đặt hàng theo khối lượng thực tế 

Sản phẩm cùng loại