Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Màn cuốn thiết kế đúng kiểu dáng,màu sắc không gian
  • Màn cuốn thiết kế đúng kiểu dáng,màu sắc không gian
  • Mã sản phẩm: Màn cuốn mã C-4014
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 605
  • Màn cuốn thiết kế đúng kiểu dáng,màu sắc không gian
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rèm cuốn thích hợp với các không gian hiện đại như phòng nhiều cửa kính, ban công lớn hay không gian văn phòng cần gọn gàng, thoáng mát. Cùng với rèm roman và rèm lá dọc hay được sử dụng nhất.

Những bộ rèm cuốn hiện nay đang  thu hút nhiều quan tâm, ưa thích của đại đa số gia đình và văn phòng hiện nay.Màu sắc rèm khá đa dạng và nổi bật, với những màu hiện đại như màu trắng, nâu caphe, cam....Bạn nên tham khảo thêm ý kiến của chuyên gia để có được lựa chọn hoàn hảo nhất tại trang web.

rèm cuốn

Rèm cửa khả năng chống  nhăn, chịu được điều kiện khắc nhiệt, dễ bảo quản, lau chùi và vệ sinh là đặc điểm tuyệt vời loại rèm cửa cuốn này mang lại. Không gian căn phòng của bạn sẽ giống như được khoác chiếc áo mới khi lắp những bộ rèm này là do màu sắc nổi bật của rèm cửa.

Lựa chọn những bộ rèm cửa cuốn ngoài yếu tố phù hợp  với diện tích cho phép của căn phòng bạn cũng  nên bỏ qua yếu tố nội thất của phòng, sự tinh tế, khéo léo của chủ nhân được thể hiện bằng con mắt thẩm mỹ khi chọn lựa kiểu dáng , thiết kế, màu sắc rèm phù hợp. bạn sẽ cảm thấy tươi mới hơn, lạ mắt và thích thú ngay tại chính căn phòng quen thuộc của mình.

rèm cửa

Kim Tiền với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thi công rất nhiều sản phẩm rem cua để có được chất lượng cao cấp ứng dụng rộng rãi vào đời sống hiện đại, vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn thực tế và hỗ trợ giá thành.

 

Sản phẩm cùng loại