Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Màn sáo gỗ luôn được chú trọng bằng nhiều đa dạng
  • Màn sáo gỗ luôn được chú trọng bằng nhiều đa dạng
  • Mã sản phẩm: Màn sáo gỗ mã MSJ-013 - 5cm
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 133
  • Màn sáo gỗ luôn được chú trọng bằng nhiều đa dạng
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Các mặt bằng khác nhau tọa nên nhiều vấn đề đúng chất lượng nhiều mẫu mã nên luôn hướng tới giá trị cao cấp để luôn được hỗ trợ để cung cấp cho khách hàng.

Ưu điểm của mành sáo gỗ

Hình thức rem cua mẫu mã đa dạng với các tone màu khác nhau từ màu gỗ thật cho đến các màu gỗ khác, màu trắng tinh khiết...

Rèm sáo gỗ có ưu điểm như đã kể trên, gỗ có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với người sử dụng và an toàn cho sức khoẻ của con người.

Sang trọng, hiện đại, phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau: Từ gia đình, căn hộ chung cư, biệt thự, villa cho đến nhà hàng, quán cà phê, văn phòng làm việc, nhà máy....

rèm cửa

Mỗi một không gian sử dụng khác nhau sẽ phù hợp với loại rèm gỗ khác nhau. Tuỳ theo khả năng tài chính mà có thể chọn mua các loại rèm sáo gỗ khác nhau.

Tuy nhiên, tất cả đều đảm bảo độ sang trọng và hiện đại nhất định cho không gian sử dụng

Dễ vệ sinh lau chùi, không tốn công giặt giũ nhưu rèm vải, không bám bụi, không ngấm nước.

Các nhà cung cấp rèm gỗ sẽ tư vấn cho bạn những mẫu rèm gỗ với giá cả trên trời với những lời giới thiệu về tính năng hấp dẫn của sản phẩm để khách hàng bỏ tiền mua.

rèm cửa giá rẻ

Khả năng xoay lật 180 độ của các thanh rèm khiến cho bạn có thể linh động lấy ánh sáng tự nhiên và chống nắng cho căn phòng bằng cách điều chỉnh lá rèm lật và xoay.

Vậy đâu là mức giá chuẩn nhất cho rèm gỗ, dưới đây KIM TIỀN xin đưa ra bảng báo giá rèm cửa giá rẻ mới nhất được cập nhật năm 2016 để khách hàng tham khảo

Kim Tiền tự hào là đơn vị phân phối rèm gỗ uy tín trên thị trường Hcm và đang dần phủ rộng trên toàn quốc với các chi nhánh rèm Kim Tiền tại các tỉnh lân cận.

Sản phẩm cùng loại