Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Rèm cầu vòng màu đen nhìn mạnh mẽ thẩm mỹ cao
  • Rèm cầu vòng màu đen nhìn mạnh mẽ thẩm mỹ cao
  • Mã sản phẩm: Rèm cầu Vòng mẫu mới 09
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 161
  • Rèm cầu vòng màu đen nhìn mạnh mẽ thẩm mỹ cao
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rèm cầu vồng cho cửa sổ là một sự sáng tạo mới của rèm cửa Kim Tiền khi nghiên cứu thị trường và đã sản xuất và phân phối sản phẩm này hơn một năm nay.

Tại sao lại gọi là rèm cuốn cầu vồng?Rèm cầu vồng treo ở đâu? Rèm cửa giá rẻ chủ yếu treo ở rèm cửa sổ nhưng nếu bạn thích treo vách kính và cửa đi lại cũng thuận tiện.

rèm cầu vòng

– Như những người từng làm việc ở văn phòng thì không dùng màn sáo lá dọc thì dùng rèm cuốn hoặc là dùng sáo ngang như mành nhôm hoặc mành gỗ.Với sự khác lạ và đẹp mắt hơn, rèm cầu vồng được sử dụng như rèm cuốn kéo tay nhưng điểm khác biệt của rèm cầu vồng là bạn điều chỉnh lấy ánh sáng hoặc che kín như rèm cuốn.

Như màn cuốn khi thả xuống thì không gian rất tôi không lấy được ánh sang tự nhiên, mà mành sáo dọc điều chỉnh lấy ánh sáng thuận lợi nhưng khi để trong không gian nội thất có gió thì các lá mành sáo đá vào nhau kêu phành phạch rất khó chịu và lại còn nhanh hư…

rèm cầu vòng

Rèm cầu vồng KIM TIỀN là sản phẩm kết hợp giữa hai tính năng màn ngang & màn cuốn, được thiết kế theo kiểu hai lớp vải màn dệt đan xen giữa dải xuyên sáng và dải không xuyên sáng, điều tiết ánh sáng theo kiểu màn ngang, và lợi ích không chiếm không gian, mật độ phủ kín cao của màn cuốn. Do rem cua được thiết kế đan xen giữa dải xuyến sáng và dải không xuyên sáng, nên bạn có thể điều chỉnh sáng tối theo ý thích của bạn giữa hai lớp vải.

 

Sản phẩm cùng loại