Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Rèm cầu vòng mẫu mã cải tiến thi công chất lượng cao cấp
  • Rèm cầu vòng mẫu mã cải tiến thi công chất lượng cao cấp
  • Mã sản phẩm: Rèm cầu Vòng mẫu mới 09
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 193
  • Rèm cầu vòng mẫu mã cải tiến thi công chất lượng cao cấp
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rèm cầu vồng là một cải tiến mạnh mẽ từ rèm cuốn và học hỏi lấy sáng từ rèm sáo dọc nhưng để có thể lấy sáng và không lấy sáng thì lại là vấn đề quan tâm.

Sau thời gian nghiên cứu đã ứng dụng dải sáng và dải tối trên vải,rèm cầu vòng khi ta dùng hai lớp vải kiểu vải có dải sáng và dải tối nếu để dải sáng và dải tối so le thì trong không gian tối lại.

rèm cầu vòng

Rèm cầu vồng dùng ở đâu thì phù hợp?

– Mành cầu vồng nên dùng chủ yếu ở cửa sổ, vách kính hoặc che chắn giữa các không gian như là bức ngăn tạm, hoặc cũng có thể lắp đặt cửa đi lại ít dùng cũng phù hợp.nếu ta để so le ít thì anh sáng sẽ sáng dần ra cho tới khi dải sáng trùng nhau thì ta thu được tối đa sáng đưa vào không gian nội thất vậy là dải sáng tối như cầu vồng xuất hiện và tên rèm cầu vồng có từ đó

Rèm cầu vồng có lợi hại gì?

– Điều bất lợi là rèm cầu vồng dùng hai lớp vải và bộ trục phải hiện đại hơn rèm cuốn nên giá thành sản xuất rèm cầu vồng giá cao hơn vì thế chi phí sản phẩm phải trả cao hơn rèm cuốn, từ đó giá rèm cầu vồng ngoài thị trường cũng cao hơn rèm cuốn tùy vào từng chất liệu.

rèm cầu vòng

– Dùng rèm cầu vồng có lợi là điều chỉnh ánh sáng dễ dàng và cách lắp đặt cũng như rèm cuốn, độ bền rèm cầu vồng bền hơn mành sáo dọc, không bị tiếng va đập khi trong văn phòng có dùng quạt, dễ dàng điều chỉnh lấy ánh sáng vào văn phòng đây chính là giải pháp cho ăn phòng giảm chi phí về năng lượng.

Kim Tiền cam kết mang đến chất lượng sản phẩm rèm cửa để có được những mẫu mã đẹp,khi đến với khách hàng luôn được tư vấn kèm theo mẫu cuốn catalog thực tế để khách hàng hiểu được và chọn lựa.

Sản phẩm cùng loại