Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Rèm cửa cao cấp đang được sử dụng nhiều vật liệu chất lượng
  • Rèm cửa cao cấp đang được sử dụng nhiều vật liệu chất lượng
  • Mã sản phẩm: Rèm cửa cao cấp phòng khách 12
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 162
  • Rèm cửa cao cấp đang được sử dụng nhiều vật liệu chất lượng
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Nếu như bạn không chắc chắn về việc làm thế nào để có hướng đi đúng khi lựa chọn và may rèm cửa thì hãy tiếp tục đọc bài viết sau đây. Rèm cửa Kim Tiền hướng dẫn 4 bước để có một bộ rèm trang trí đẹp.

Với những khách hàng đã tham khảo nhiều mẫu rèm cửa thì chắc chắn không quá xa lạ với kiểu rèm cổ điển, điểm nhấn của chúng là mẫu vải và lớp vải bèo đi kèm. Đại diện thường thấy ở kiểu rèm này là rèm vải nữ hoàng, các kiểu bèo lượn phức tạp với những phụ kiện rua bèo hay thanh treo cầu kì.

rèm cửa

Đầu tiên, chúng ta cần xem xét tổng thể phong cách màn cửa mà mình muốn hướng tới. Điều này phụ thuộc vào style thiết kế chung của ngôi nhà và cụ thể hơn là căn phòng. Hiện nay có khá nhiều mẫu thiết kế rèm có sẵn nên bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn ở bước này. Chúng tôi tạm chia thành hai loại thiết kế là cổ điển và hiện đại.

Một bộ rèm cửa sổ đẹp có khả năng biến đổi hoàn toàn diện mạo căn phòng, vì vậy trong quá trình lựa chọn và mua hàng bạn nên suy nghĩ cẩn thận. Có thể bạn thấy thích và muốn mua mẫu rèm đó, tuy nhiên khi treo lên lại có nhiều hạn chế như màu sắc không phù hợp, rèm không phải loại cản sáng, chọn chất liệu dễ bám bụi…

rèm cửa giá rẻ

Tuy nhiên hiện nay, kiểu rèm hiện đại lại đa dạng và được ưa chuộng nhiều hơn so với kiểu thiết kế rườm rà của rèm cửa giá rẻ. Rèm hiện đại phù hợp với đa phần xu hướng trang trí nội thất vừa đơn giản vừa mang tính thẩm mỹ cao. Ưu điểm khi chọn rèm hiện đại là bạn sẽ không tốn quá nhiều vải để may lớp bèo mà chỉ cần số lượng nhất định đủ che cho ô cửa. Bạn có thể chọn rèm một hoặc hai lớp tùy theo ý thích, có thể lắp lên tường hoặc lắp âm trần nếu ô cửa có hộc thạch cao.

Sản phẩm cùng loại