Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
rèm cửa giá rẻ thi công quận 8 tphcm đúng mẫu mã đúng thiết kế
  • rèm cửa giá rẻ thi công quận 8 tphcm đúng mẫu mã đúng thiết kế
  • Mã sản phẩm: Các mẫu màn cửa đã thi công 118
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 139
  • rèm cửa giá rẻ thi công quận 8 tphcm đúng mẫu mã đúng thiết kế
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rèm cửa đẹp sẽ làm cho không gian nội thất nhà bạn như được khoác những tấm áo mới. Không gian căn nhà nhờ thế mà trở nên lịch sự, sang trọng và phong cách hơn. 

Rèm vải là loại được ưa chuộng và cũng thông dụng nhất trong các loại rèm cửa hiện nay. Vải làm rèm thường bao gồm gấm, voan, linen, nhung, bố, taffeta, lụa, đũi, tơ tằm… Chất liệu thường dùng  thường là các loại vải mềm, rủ, hoạ tiết sặc sỡ hay cổ điển. Có những gian phòng khách, phòng ngủ rộng lớn chỉ cần làm làm một lớp bèo nữ hoàng và một lớp voan mỏng ở ngoài là đủ tạo được sự quý phái và sang trọng

rèm cửa

.Mỗi loại có nét đẹp và độc đáo riêng phù hợp với từng không gian nội thất, khi kết hợp với các đồ vật nội thất khác sẽ tạo nên một không gian hài hòa, cân đối, mang một nét riêng của sự tinh tế và sang trọng.Tuỳ theo tỷ lệ giữa chiều cao và chiều ngang của cửa mà làm độ “nhún” nhiều hay ít. 

Dịch vụ Mành cửa – Màn sáo – Rèm cửa bao gồm:

– Thiết kế nhiều kiểu rèm, rèm trang trí, màn cửa lạ, độc đáo.

– Thi công lắp đặt rèm cửa – màn cửa – màn sáo chuyên nghiệp với đội ngũ tay nghề cao, trách nhiệm cao trong công việc …

– Tư vấn sản phẩm mành sáo – màn cửa tại nhà, tại công trình.

– Bảo trì màn cửa – rèm cửa – màn sáo – rèm trang trí dài hạn.

rèm cửa giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều loại rèm cửa giá rẻ đẹp để lựa chọn với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau bên cạnh đó làm sao người dùng có thể lựa chọn được chất lượng vải tốt nhất, mà giá thành khi may rèm cửa phải luôn đảm bảo được 4 yếu tố: rẻ – đẹp – bền và chế độ bảo hành tốt nhất.Nhiều gia đình có nhà rộng thích phong cách cầu kỳ sẽ chọn loại màn nữ hoàng. Đây là loại chuyên dùng cho sân khấu hay các phòng khách rộng lớn có dáng vẻ cổ điển, sang trọng đẹp đẽ. 

Sản phẩm cùng loại