Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
rèm cửa mới nhất để có được chất lượng tốt nhất cho khách hàng
  • rèm cửa mới nhất để có được chất lượng tốt nhất cho khách hàng
  • Mã sản phẩm: rèm cửa giá rẻ mẫu 4
  • Giá: 380.000 đ
  • Lượt xem: 145
  • rèm cửa mới nhất để có được chất lượng tốt nhất cho khách hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Trang trí rèm cửa cho những ô cửa sổ nhỏ khá đơn giản nhưng để chọn được bộ rèm phù hợp có tính thẩm mỹ cao với căn phòng, tác dụng của mỗi loại rèm so với vị trí cửa sổ

Chọn rèm theo vị trí và thiết kế rèm cửa của cửa sổ nhỏ

+) Cửa sổ là cửa kính ôm sắt vào phòng, như ở văn phòng công sở hay ở trên cao ta chọn rèm cuốn hoặc rèm lá dọc. Hai loại này linh động, bền, cản nắng tuyệt đối, đa dạng kiểu mẫu, giá thành rẻ.

+) Cửa sổ ở vị trí thấp, có khung, nhìn ra ban công hay sân vườn ta lắp rèm bên trong khung cửa, vì cần gọn gàng, cản nắng cản sáng mà không cần đóng cửa. Rèm gỗ phù hợp nhất cho cửa này, sang trọng và độ bền lên đến 10 năm.

+) Ngoài ra còn một vài vị trí đặc biệt như cửa sổ phòng bếp, cửa sổ phòng trẻ em, cửa sổ phòng tắm… tùy theo nội thất, mục đích sử dụng ta chọn được loại rèm ưng ý. Ví dụ phòng trẻ em dùng rèm cuốn tranh hay rèm roman, phòng bếp dùng rèm sáo nhôm…

rèm cửa+) Cửa sổ ốp khung viền bằng gỗ, chọn rèm gỗ cùng màu tạo điểm nhấn, rất đẹp và sang trọng.

+) Rèm cuốn, rèm sáo nhôm và rèm lá dọc: khi vị trí của sổ ở trên cao hay cần cản sáng cản nắng tuyệt đối thì 2 loại rèm này là thích hợp nhất. Chúng ôm sát cửa sổ, linh động và rất dễ sử dụng, ngoài ra chúng có tính thẩm mỹ cao nhiều màu sắc và kiểu mẫu cho khách hàng lựa chọn.

Rèm cho ô cửa sổ nhỏ

Các loại rèm thích hợp thiết kế lắp đặt cho cửa sổ nhỏ
+) Rèm gỗ: là sự lựa chọn số 1 cho cửa sổ nhỏ, sang trọng và rất vừa vặn. Đặc biệt nổi bật cho cửa phòng khách nhìn ra không gian bên ngoài, tạo sự ấm cúng kín đáo và thân thiện. Rèm gỗ 100% làm từ gỗ sồi tự nhiên – sang trọng cho mọi không gian.

rem cua

+) Rèm vải: sử dụng khi cần che một khoảng rộng ôm trọn lấy cửa sổ, mục đích chính là để trang trí. Phòng ngủ, phòng khách gia đình, khách sạn đa số dùng rèm vải cho nội thất của mình.

Kim Tiền để có những sản phẩm chất lượng  rem cua cao cấp luôn có giá thành tốt để khách hàng có thể sử dụng tốt nhất có thể, vui lòng liên hệ để được tư vấn cũng như hỗ trợ.

Sản phẩm cùng loại