Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Rèm Cửa Một Màu Sám Đậm Vẻ Đẹp Mới Thẩm Mỹ Giá Cao
  • Rèm Cửa Một Màu Sám Đậm Vẻ Đẹp Mới Thẩm Mỹ Giá Cao
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 172
  • Rèm Cửa Một Màu Sám Đậm Vẻ Đẹp Mới Thẩm Mỹ Giá Cao
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rèm cửa một màu hay rèm vải một màu KIM TIỀN là chất liệu được sử dụng phổ biến cho không gian hiện đại như biệt thự, chung cư cao cấp...,mang phong cách mới của Châu Âu.

Sự sang trọng và đẳng cấp mà rèm vải một màu mang lại cho không gian sống là điều không thể phủ nhận được. Chất liệu vải một mầu thường là vải thô len, vải thô gai vải nhung hoặc vải một màu phủ lớp cao su non cách nhiệt tốt nhất hiện nay.Rèm vải một màu thường được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ như những loại rèm khác, chất liệu vải thường được sử dụng như vải thô len, vải gai, vải nhung,...

rèm cửa một màu

Sự mềm mại cửa vải rèm là ưu điểm lớn nhất mà không có bất cứ loại rèm nào khác có thể so sánh được. Với thiết kế đơn giản nhưng mang phong cách hiện đại rèm vải một màu được sử dụng phổ biến cho các không gian hiện đại như biệt thự, chung cư cao cấp,...các căn hộ mang phong cách mới cửa châu Âu.

rèm cửa một màu

Được thiết kế đơn giản hơn,thông thường là rèm 2 lớp với lớp vải trơn một màu bên ngoài kết hợp lớp voan trắng xước, hoặc mờ.Thông thường rèm cửa được kết hợp cùng lớp voan trắng xước, họa tiết nhẹ nhàng.Về giá cả, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn các mẫu rèm cửa đẹp nhất, giá cả phải chăng nhất cùng với dịch vụ bảo hành dài hạn.

 

Sản phẩm cùng loại