Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Rèm Cửa Một Màu Sám Xanh Tạo Nên Điểm Khác Biệt
  • Rèm Cửa Một Màu Sám Xanh Tạo Nên Điểm Khác Biệt
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 202
  • Rèm Cửa Một Màu Sám Xanh Tạo Nên Điểm Khác Biệt
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Kim Tiền chuyên sản xuất phân phối và lắp đặt trên toàn thị trường miền nam với uy tín về chất lượng và giá cả thì việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng luôn được đứng hàng đầu.

Rèm cửa Kim Tiền hận hạnh giới thiệu tới Quý khách hàng sản phẩm rèm cửa giá rẻ là chất liệu được sử dụng phổ biến cho không gian hiện đại, mang phong cách Châu Âu. Được thiết kế đơn giản hơn, thông thường là rèm 2 lớp với lớp vải chính trơn một màu bên ngoài kết hợp lớp voan trắng xước, hoặc mờ bên trong.Chất liệu lớp vải chính thường là vải nhung, vải thô len, thô gai.

rèm cửa 1 màu

Được sự tin tưởng của khách hàng theo thống kê cho thấy 20% khách hàng đến với công ty bằng sự giới thiệu của người thân là khách hàng quen thuộc của công ty.Khung treo rèm được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp rất chắc chắn và đặc biệt không bị hoen rỉ., vải một màu phủ lớp cao su non chắn sáng tuyệt đối và chống nóng, lớp voan mỏng bên trong dùng trang trí. hơn nhiều so với các loại rèm cửa trước đây.

rèm cửa 1 màu

Công ty tôi xin cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.công ty có chế độ hậu đãi tốt đi đôi với chất lượng sản phẩm rem cua tốt được khách hàng nhớ đến và tin tưởng quả là niềm vui lớn cho công ty.

Sản phẩm cùng loại