Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Rèm Cửa Một Màu Vàng Đậm Tạo Nên Phong Cách Mới
  • Rèm Cửa Một Màu Vàng Đậm Tạo Nên Phong Cách Mới
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 300
  • Rèm Cửa Một Màu Vàng Đậm Tạo Nên Phong Cách Mới
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Chất lượng sản phẩm thi công rèm cửa luôn là đem đến cảm giác mát mẻ,chống nắng, chống tia cực tím cũng như các tia UV, đối với mỗi sản phẩm luôn tìm thấy mẫu mã mới nhất.

Mẫu đầu tiền chúng tôi muốn giới thiệu là rèm vải chống nắng giá rẻ có nguồn gốc nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc vô cùng chất lượng.Nếu bạn yêu thích sự sang trọng và quý phải thì đây thật sự là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Mẫu rèm cửa KIM TIỀN đẹp này cũng là một trong các sản phẩm được nhập khẩu từ  Đài Loan, Trung Quốc.Đặc biệt có một số mẫu vải tráng cao su non, có khả năng chống nắng, chống nóng 100%.

rèm cửa một màu

Với thiết kế đơn giản nhưng cao cấp, chất liệu cotton, polyester chuyên dùng cho ngành rèm quen thuộc, họa tiết hoa lá hài hòa  được in nổi hoặc in chìm trên nền vải màu thật gậy sự chứ ý với người dùng mang lại cho bạn một không gian ấm áp nhưng không kém phần sang chảnh. 

Loại rèm cửa KIM TIỀN này vô cùng phù hợp với không gian như phòng khách, phòng ngủ nhỏ mang lại vẻ sáng sủa, tươi mát cho không gian. Các mẫu này có giá giao động từ 500k-1100k tùy chất liệu vải, thời gian bảo hành 12 tháng.

rèm cửa

KIM TIỀN Mẫu thiết kế rèm cửa này vô cùng giản dị sản xuất từ chất liệu gấm bóng, cotton, polyester rất đẹp mắt, có họa tiết hoặc không có họa tiết nhưng màu sắc vô cùng đa dạng như gam màu vàng nhạt và màu xanh ngọc, màu ghi, màu kem, màu trắng rất nhã nhặn nhưng lại không mang vẻ đơn điệu, nhạt nhòa. 

 

Sản phẩm cùng loại