Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
rèm cửa thi công đúng mẫu mã chất lượng khi khách hàng cần
  • rèm cửa thi công đúng mẫu mã chất lượng khi khách hàng cần
  • Mã sản phẩm: rèm cửa giá rẻ mẫu 3
  • Giá: 380.000 đ
  • Lượt xem: 88
  • rèm cửa thi công đúng mẫu mã chất lượng khi khách hàng cần
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

KIM TIỀN cung cấp mẫu mã cũng như thi công nhiều rèm cửa đẹp,đúng chất lượng khi đến với nhiều

Còn đối với những không gian nhỏ thì chiếc rèm cửa cần đơn giản để không làm căn phòng trở nên chật chội, gò bó, còn với những không gian rộng rãi thì rèm cửa có thể được thiết kế cầu kỳ để trở nên sang trọng hơn.

Về chất liệu của rèm cửa thì theo phong thủy chất liệu không nên quá dày dễ tạo cảm giác nặng nề, khiến các thành viên trong gia đình có thể rơi vào trạng thái mệt mỏi kéo theo ảnh hưởng về sức khỏe.

rèm cửa

thế nhưng với những ngôi nhà có người già và trẻ nhỏ lại xem những họa tiết ấy trên là điềm gỡ sẽ đem đến nhiều điều không may. Tuy nhiên xét về khía cạnh phong thủy thì những rèm cửa dạng này cũng không được khuyến khích vì dễ làm cho gia chủ cảm giác áp lực và căng thẳng.Bên cạnh đó rèm cửa quá dày trong phòng ngủ sẽ làm cho mí mắt trĩu nặng lúc nào cũng gây buồn ngủ, khó thích nghi với ánh sáng tự nhiên sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Bên cạnh đó về phong thủy thì rèm cửa nên tránh những màu như đỏ rực hoặc đen làm chủ đạo bởi đây là những màu mang nhiều yếu tố kích thích dễ khiến mọi người kích động. Màu của rèm cửa cần phải hài hòa với tường và trần để có được ý nghĩa thống nhất giữa trời và đất cho khí trong căn hộ có thể được thịnh vượng hơn.

rèm cửa giá rẻ

Đầu tiên khi lựa chọn rèm vải cần tránh những họa tiết dễ gây ảnh hưởng đến tâm lý. Như tùy theo sở thích của một số người trẻ và sáng tạo, họ dễ dàng cảm thấy thích thú với những họa tiết rèm cửa giá rẻ như họp sọ, búp bê, ma nữ, … 

Sản phẩm cùng loại