Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
rem cua thi công nhiều chất liệu vải cũng như màu sắc
  • rem cua thi công nhiều chất liệu vải cũng như màu sắc
  • Mã sản phẩm: Rèm cửa cao cấp phòng khách 11
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 137
  • rem cua thi công nhiều chất liệu vải cũng như màu sắc
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Kim Tiền đem đến nhiều công trình rèm cửa có thể chọn lựa chất liệu vải,màu sắc cũng như mẫu mã để có sản phẩm phù hợp khách hàng.

Chọn chất liệu vải khi thiết kế rèm cửa cao cấp

Đây là bước cực kì quan trọng, bạn cần phải tham khảo nhiều mẫu vải bằng cách xem thực tế, sờ thử để cảm nhận chất vải và kiểm tra khả năng cản sáng của nó. Không có chất liệu vải nào hoàn hảo tuyệt đối, mà chỉ có loại vải phù hợp. Tức là bạn phải nắm rõ được nhu cầu sử dụng rèm của gia đình như thế nào từ đó mới biết cách lựa chọn vải.

rèm cửa cao cấp

Nếu bạn không chắc chắn là chất liệu nào phù hợp thì tốt hơn bạn nên ghé showroom  gò vấp rèm gần nhà hoặc những địa chỉ uy tín. Bạn cũng nên tham khảo gợi ý của những chuyên gia tư vấn về loại vải ít bám bụi, vải nào sẽ chống nắng tốt, hoặc có thể cách nhiệt, chống cháy…Nếu ô cửa sổ phòng ngủ ở hướng Đông thì bạn có thể chọn loại vải mỏng hơn không nhất thiết là vải dày, như vậy căn phòng của bạn sẽ đón ánh nắng sớm có lợi cho sức khỏe.

Chọn màu sắc để có chọn lựa đúng không gian khách hàng

Không có một quy tắc chuẩn mực nào khi lựa chọn màu vải rèm, điều này tùy thuộc khá nhiều vào sở thích, phong thủy, phong cách thiết kế của căn phòng. Khi bạn đến một cửa hàng nào đó để chọn vải rèm thì bạn nên xem xét lại những yếu tố này trước khi đưa ra quyết định, nếu không bạn có thể sẽ hoa mắt vì màu sắc vải rất đa dạng.

rem cua

Khi chọn rem cua thì bạn nên đầu tư thời gian để chọn lựa vải vì ánh sáng trong phòng khá quan trọng. Nên chọn loại vải có chất lượng tốt và cản sáng 100% để không bị ảnh hưởng giấc ngủ, thêm nữa loại vải cách âm cách nhiệt cũng là lựa chọn không tồi. Vải quá mềm hoặc nhẹ tạo cảm giác nhẹ nhàng và sóng rèm lên khá đẹp mắt, tuy nhiên với ô cửa lộng gió thì loại vải như vậy là không phù hợp. Còn nếu vải quá nặng thì bộ rèm sẽ là một áp lực lớn cho thanh treo và cũng là một phần khó khăn khi bạn mang chúng đi giặt ủi.

Sản phẩm cùng loại