Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Rèm cửa trang trí thu hút vượng khí cho gia đình
  • Rèm cửa trang trí thu hút vượng khí cho gia đình
  • Mã sản phẩm: Các mẫu màn cửa đã thi công 111
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 99
  • Rèm cửa trang trí thu hút vượng khí cho gia đình
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Điều đầu tiên cần lưu ý đó là việc chọn màu sắc rèm cửa. Nên chọn màu hợp với mệnh gia chủ giúp hỗ trợ tốt cho sức khỏe, tài vận, sự nghiệp và cả tình duyên của gia chủ.

Nhiều người thích chọn rèm cửa với các họa tiết phá phách, thời thượng để thể hiện cá tính của mình như hình thù kỳ quái, đầu lâu hay các loài động vật hung dữ. Tuy nhiên những hình vẽ này có thể ngụ ý về điều không lành, khiến gia chủ không gặp nhiều may mắn.Nên tránh sử dụng rèm có gam màu đen, đỏ bởi chúng sẽ khiến tinh thần luôn bị ức chế, căng thẳng, mệt mỏi thậm chí dẫn đến những hành động quá khích.

rèm cửa giá rẻ

Nếu chủ nhà hợp với kim nên chọn rèm màu trắng; hợp với mộc, chọn rèm màu xanh; hợp với hỏa, chọn màu tím; hợp với thổ nên chọn màu vàng; hợp thủy nên chọn màu xanh lam.Còn cửa chính mở về phía Đông hay Đông Nam, nên chọn loại rèm có tông màu xanh hoặc nâu và để buông rủ tự nhiên. Trường hợp cửa mở hướng Bắc – hướng hành thủy, nên trang trí nhà bằng rèm màu xanh sẽ làm tăng khí tốt cho căn nhà.Vải rèm cửa không nên quá dày vì nó gây ra cảm giác nặng nề, áp lực, kéo theo những ảnh hưởng về sức khỏe đến các thành viên trong gia đình.

rèm cửa

Vì vậy bạn nên lựa chọn những hình vẽ và hoa văn đơn giản, không quá bắt mắt và phù hợp với không gian trong phòng.Ngoài ra, màu sắc của rèm cũng được chọn theo hướng giúp thông khí giữa các phòng trong nhà và ngoài nhà. Sử dụng rèm cửa giá rẻ màu trắng hoặc màu xám cho cửa mở ở hướng Tây và Tây Bắc. Nếu cửa chính hoặc cửa sổ trông về hướng Nam, Tây Nam hay Đông Nam nên chọn rèm cửa có gam màu đỏ hoặc cam.

 

 

Sản phẩm cùng loại