Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
rèm cửa trẻ em cho các bé thật sự yêu thích
  • rèm cửa trẻ em cho các bé thật sự yêu thích
  • Mã sản phẩm: rèm cửa phòng em bé 7
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 91
  • rèm cửa trẻ em cho các bé thật sự yêu thích
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Do nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng được nâng cao nên tất cả các sản phẩm rèm cửa, rèm vải, rèm cuốn, rèm văn phòng, rèm gỗ

trong đó có rèm vải em bé đều được nâng cấp và cách tân lên mới hoàn toàn và hiện đại để chạy kịp với thị thành ngày nay.Về chất liệu được làm từ 100% cotton nên đảm bảo độ mềm và êm dịu mỗi khi bé chạm tay vào. Đảm bảo 100% về độ an toàn cho bé kể cả làn da nhạy cảm của bé.

rèm cửa giá rẻ

Đặc biệt rèm trẻ em phải đảm bảo yêu cầu chắn sáng, cản nắng, cách nhiệt như rèm cửa hcm giá rẻ giúp cho không gian dịu mát nhằm đưa lại giấc ngủ ngon lành cho các cháu.

Mẫu rèm vải cao cấp dành cho em bé là loại rèm có thể dùng được cho rèm bé trai và rèm bé gái vì trong rèm có hoa văn nổi là hình chú mickey nhân vật phim hoạt hình nổi tiếng của châu âu và là nhân vật được nhiều bé ưa thích nhất. Chúng tôi đã làm nổi hình nhân vật hoạt hình để tăng sự thích thú và vui tươi mỗi ngày cho bé.

rèm cửa bé trai

Quí khách có thể dùng rèm để che nắng trong phòng ngủ của bé rất tốt vì ngoài vật liệu và thiết kế thì rèm cửa này có tính cản sáng tuyệt đối rất hiệu quả sẽ ngắn ánh nắng không tốt vào trong phòng bé. Mời bạn thm khảo mẫu rèm vải bến dưới chắc sẽ phù hợp với bé cưng của bạn.

rem cua cản nắng giúp ngăn chặn hoàn toàn các tia nắng có hại đến sức khỏe nhằm bảo vệ làn da, con mắt và cơ thể nhạy cảm của các em. Rèm vải cách nhiệt giúp giữ ổn định nhiệt độ điều hòa trong phòng, không bị thất thoát làm tiêu hao điện năng

Sản phẩm cùng loại