Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Rèm cửa xếp lớp mã RM-002
  • Rèm cửa xếp lớp mã RM-002
  • Mã sản phẩm: Rèm cửa xếp lớp mã RM-002
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 665
  • rèm roman thi công những chất liệu vải khác nhau tạo nên
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thiết kế và công dụng của rèm cửa roman cũng phát triển ngày càng mạnh mẽ nên giá thành luôn phát triển đúng chất lượng khác nhau

Rèm Roman giá rẻ được làm từ chất liệu vải tạo lên phong cách sang trọng quý phái . Rèm roman phù hợp với các căn phòng có không gian hiện đại , nhỏ cần tiết kiệm diện tích , các quán bar , nhà hàng , .........

rèm cửa có khả năng cản sáng, cản nắng lên đến 100%.Với phong cách gọn gàng, thanh lịch, điều chỉnh ánh sáng linh hoạt, loại rèm này đang ngày càng được ưa chuộng.

rèm roman

Được may gấp lên thành từng lớp theo chiều thẳng đứng , mỗi lớp gấp có độ cao khoảng từ 20 cm đến 40 cm tùy theo chiều rộng của rèm cửa sổ.Các sản phẩm rèm romance luôn đa dạng và phong phú với những màu sắc tinh tế, nổi bật, tươi tắn cho bạn lựa chọn.

Khi cần điều chỉnh ánh sáng vào phòng bạn dùng dây kéo màn, màn romance sẽ được gấp lên theo chiều thẳng đứng từng lớp theo hệ thống khung màn may sẵn. Tuỳ theo nhu cầu ánh sáng mà ta kéo màn lên hay hạ màn xuống bằng dây kéo màn , rất dễ dàng và tiện dụng.

Với những cấu trúc rèm xếp lớp chồng lên nhau khi kéo rèm roman lên , ngoài ra bạn có thể kéo lên theo từng lớp nhất định hoặc có thể buông xuống che kín cửa theo nhu cầu ánh  sáng của căn phòng.

rèm roman giá rẻ

Với cấu trúc xếp lớp đặc biệt này, rem roman ( rèm romance ) mang lại cho căn phòng một vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng rất mềm mại, ấm cúng.

Với thiết kế đơn giản, rèm cửa giá rẻ có thể kéo gấp lên từng khúc (dạng xếp lớp) để lấy ánh sáng vào phòng hoặc buông xuống che kín căn phòng của bạn để cản sáng hoặc tránh ánh sáng bị chiếu ra ngoài.Căn phòng sẽ trở nên xinh xắn và duyên dáng với với những sắc xuân rực rỡ ấm áp.

Sản phẩm cùng loại