Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Rèm cửa xếp lớp mã RM-02
  • Rèm cửa xếp lớp mã RM-02
  • Mã sản phẩm: Rèm cửa xếp lớp mã RM-02
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 398
  • Rèm cửa xếp lớp mã RM-02
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rèm cửa hiện tại KIM TIỀN thiết kế cẩn thận chăm chú để sản phẩm mình hoàn thiện nhất khi đưa vào sử dụng phục vụ tốt cho khách hàng.

Rèm Roman ngoài tính năng chặn ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào trong phòng mà tạo không gian riêng tư tuyệt đối khi bạn ở trong nhà, còn được sử dụng như đồ trang trí để thay đổi phong cách cho ngôi nhà của bạn.

Rèm vải xếp lớp hay rèm roman là loại rèm mang phong cách hiện đại, phù hợp với không gian như phòng khách, các quán bar, nhà hàng nó thường được lắp đặt ở các ô cửa sổ. Với thiết kế đơn giản, có thể kéo gấp lên từng khúc (xếp lớp) hoặc buông che kín căn phòng của bạn tạo sự gọn gàng nhưng rất thanh lịch.

rèm cửa roman

Đặc biệt đối với những căn phòng có diện tích nhỏ khi lắp rèm cửa giá rẻ thì rèm vải xếp lớp được may theo kiểu lắp lọt lòng là lựa chọn số một bởi vì kiểu rèm cửa này sẽ đặc biệt tiết kiệm không gian cho bạn mà vẫn đảm bảo về thẩm mỹ cũng như nhiệm vụ che chắn của nó.

Rèm vải xếp lớp được may bằng hai lớp vải được xếp đè lên nhau, phía bên trong có luồn các thanh nhôm nhỏ được chia với khoảng cách bằng nhau nhằm mục đích tao ra các lớp xếp chồng lên nhau đều đăn khi kéo lên Phía bên trên các lớp vải này được kết nối với một thanh treo có găn các phụ kiện như trục quận dâu và đầu kéo giúp ta có thể dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào.

rèm cửa roman

Rèm vải xếp lớp là loại rem cua đặc biệt phù hợp lắp đặt theo kiểu lắp lọt lòng ở những ô cửa sổ có diện tích không quá lớn tạo nên sự gọn gàng ngăn nắp cho người sử dụng.

 

Sản phẩm cùng loại