Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Rèm cuốn thiết kế nhẹ nhàng,sang trọng hiện đại
  • Rèm cuốn thiết kế nhẹ nhàng,sang trọng hiện đại
  • Mã sản phẩm: Màn cuốn mã C-4013
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 136
  • Rèm cuốn thiết kế nhẹ nhàng,sang trọng hiện đại
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đối với thị trường rèm cửa hiện nay thì rèm cuốn là dòng sản phẩm hiện đại, tiết kiệm không gian, sản phẩm đang ngày càng được ưa chuộng cho các khu văn phòng.

Đặc biệt, hiện nay chúng tôi đã có những mẫu rèm cuốn KIM TIỀN được nhập khẩu, đóng gói trực tiếp từ Hàn Quốc với nhiều kiểu dáng: cầu vồng, đan xen các lớp vải với nhau. Loại rèm này đặc biệt thích hợp với các phòng khách hiện đại, sang trọng! 

Rèm cửa cuốn với thiết kế gọn nhẹ và dễ sử dụng vì thế nên rất thích hợp với phòng làm việc, phòng ngủ chật hẹp, thậm chí những phòng khách sang trọng hay các quán bar, cafe…công sở, quán cafe cao cấp, những không gian lớn của các toàn nhà cao tầng, căn hộ cao cấp hay phòng khách, phòng ngủ.

rèm cuốn

Rèm cuốn có thiết kế khá đơn giản, được cấu tạo bởi một gậy thép kiểu trục quay và tấm vải phủ nhựa, vải lưới.. có thể cuốn lên cao hoặc thả xuống thấp giúp điều chỉnh ánh sáng ra vào căn phòng linh hoạt.Chất liệu cho rèm cuốn cũng rất đa dạng: các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), chất liệu von hoặc lưới đan mỏng (cản sáng 1 phần và mang tính chất trang trí)

Rèm cuốn có giá trung bình từ 100.000vnđ/m2 đến 300.000 vnđ/m2, tùy theo chất liệu, mẫu bạn chọn. Với khối lượng lớn, sẽ có các mức giảm giá khác nhau lên đến 15%!

rèm cuốn giá rẻ

Ngoài những kiểu rèm cửa giá rẻ trơn một màu, rèm cuốn lưới bên trong nhìn ra được bên ngoài khi kéo rèn che kín KIM TIỀN còn cung cấp kiểu rèm cuốn in tranh sẵn trên chất liệu vải rèm. 

Sản phẩm cùng loại