Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Rèm lá dọc thiết kế tao nhã,khả năng chống nắng tốt
  • Rèm lá dọc thiết kế tao nhã,khả năng chống nắng tốt
  • Mã sản phẩm: Rèm cửa lá dọc mã RD-03
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 95
  • Rèm lá dọc thiết kế tao nhã,khả năng chống nắng tốt
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rèm lá dọc thi công nhiều sản phẩm tạo nên vẻ độc đáo,phá cách cũng như tạo nên sự thẩm mỹ ứng dụng rộng rãi.

Hiện nay có thể được xem là một loại sản phẩm rèm lá dọc trang trí trong nhà, che nắng phổ biến nhất trên thị trường, loại màn sáo văn phòng được sử dụng nhiều nhất ở Tp HCM (lên tới 85%) cũng như trên cả nước.Cho nên, khi nghĩ đến việc khắc phục những nhược điểm này, mọi ngừoi đều nghĩ đến sản phẩm màn sáo lá dọc. Đó cũng là lý do vì sao sản phẩm này được dùng nhiều nhất.

rèm lá dọc

Là loại màn sáo văn phòng được sử dụng nhiều nhất. Văn phòng công ty, toà nhà office hầu hết tất cả đều lắp kính cường lực, kính cách nhiệt các loại nhưng vẫn không làm giảm được hiệu ứng nhà kính rất nóng và chói.

Thiết kế trang nhã, hài hoà phù hợp với mọi không gian

Thiết kế của màn sáo lá dọc đơn giản nhưng không đơn sơ. Mà ngược lại còn tôn lên vẻ độc đáo, phá cách, tạo điểm nhấn cực kỳ tốt cho thiết kế nội thất của mọi lỗi không gian, kiến trúc.Chất liệu màn sáo lá dọc được dệt bằng máy móc công nghệ Úc  và sợi cơ bản polieste hoặc sợi thuỷ tinh - công nghệ Mỹ có khả năng cản nhiệt rất tốt, sau đó được phủ lên một lớp nhựa PVC để cản tia UV từ ánh sáng trắng mặt trời.

rèm cửa

Khả năng chống nắng cực tốt của màn sáo dọc
Về cơ bản thì màn sáo lá dọc là một sản phẩm màn cửa có khả năng chống nắng, chất liệu cản sáng 100%, khác hẳn với các loại màn sáo ngang như: màn sáo gỗ, màn sáo nhôm ngang, màn sáo…

Kim Tiền thi công rem cua để được thiết kế cẩn thận cũng như giá thành sản phẩm được ứng dụng rộng rãi khi đưa đến sản phẩm luôn tư vấn cẩn thận khi được công ty.
 

Sản phẩm cùng loại