Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
rèm lá dọc văn phòng sử dụng chất liệu là sợi tổng hợp nhựa polyester
  • rèm lá dọc văn phòng sử dụng chất liệu là sợi tổng hợp nhựa polyester
  • Mã sản phẩm: Rèm cửa lá dọc mã RD-04
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 78
  • rèm lá dọc văn phòng sử dụng chất liệu là sợi tổng hợp nhựa polyester
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thông thường bản lá rèm lá dọc được sử dụng nhiều nhất là 89mm vì hình thức thanh mảnh, dễ dàng sử dụng.

Cũng giống như chất liệu để tạo nên rèm cửa. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại trên dây truyền tiên tiến của Australia, cùng với phụ kiện được nhập khẩu đồng bộ, rèm lá dọc đã chứng tỏ được tầm quan trọng cũng như những tiện lợi đối với người sử dụng mà không phải loại rèm văn phòng nào cũng có được.

Cấu tạo bằng các lá rèm có độ rộng khác nhau, từ 89mm đến 120mm, các lá rèm cửa được xếp lại một cách khéo léo và linh động, khả năng xoay lật 180 độ để điều chỉnh linh hoạt lấy ánh sáng hoặc chống nắng cho căn phòng.

rèm cửa

Rèm lá dọc, mành lá dọc sử dụng hệ thanh hợp kim nhôm cao cấp có lõi bị bằng nhựa bọc thép cao cấp chống han rỉ nên tuổi thọ của mành lá lật ngày càng cao trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của mành lá dọc

Những loại rèm cửa làm bằng chất liệu trên như rèm cuốn, rèm lá dọc văn phòng… Đặc biệt loại rèm này rất dễ sử dụng và vệ sinh, qua trọng hơn nữa là việc điều chỉnh ánh sáng cũng rất dễ dàng.

Trên bề mặt của chất liệu có phủ lớp nhựa chống nắng nóng rất phù hợp cho các không gian văn phòng. Nó cũng có thể dành cho những khu vực phòng chật hẹp và hiện đại,có khả năng tiết kiệm điện năng do cản nhiệt rất tốt

rèm lá dọc

Mành lá dọc văn phòng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc, đáp ứng được yêu cầu sử dụng của nhiều loại không gian khác nhau.

Rèm lá dọc có thể sử dụng được ở nhiều dạng không gian như văn phòng làm việc, căn hộ, gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, các không gian công cộng khác như trường học, bệnh viện…

Sản phẩm cùng loại