Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
rèm roman được chú trọng bằng nhiều vật liệu khác nhau 08
  • rèm roman được chú trọng bằng nhiều vật liệu khác nhau 08
  • Mã sản phẩm: Rèm cửa xếp lớp mã RM-05
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 354
  • rèm roman được chú trọng bằng nhiều vật liệu khác nhau
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Hơn thế nữa nội thất Kim Tiền là công ty rèm cửa hàng đầu Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm. Chuyên sản xuất, phân phối, thi công lắp đặt các loại rèm roman, uy tín chất lượng với giá thành rẻ nhất trên thị trường rèm cửa hiện nay.

Với sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại thế giới rem cua chuyên cung cấp các loại rèm vải, rèm xếp lớp roman, rèm văn phòng, màn sáo gỗ, rèm tre trúc, rèm phòng tắm, màn bệnh viện… cho đến các loại rèm cao cấp. Với đội ngũ nhân công lành nghề, nhiệt tình sẽ tư vấn giúp đỡ khách hàng chọn lựa được những mẫu rèm cửa ưng ý nhất.

rèm roman giá rẻ

Thế giới rèm cửa mở rộng thị trường phục vụ trên khắp cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất của người tiêu dùng. Chỉ cần các bạn có nhu cầu mua hay may rèm cửa, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt miễn phí ngay tại nhà.Các loại rèm cao cấp của rèm cửa mang nhiều phong cách từ cổ điển đến lịch lãm sang trọng.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng rèm cửa ngày càng tăng của quý khách hàng, Thế giới rèm roman không ngừng nâng cao mẫu mã sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm bằng việc nhập các loại vải từ Đài Loan, Bỉ, Hàn Quốc, Anh…mang tới sự an toàn khi sử dụng sản phẩm.

rèm roman

Đến với rèm roman quý khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng những mẫu màn cửa đẹp, cao cấp mà còn nhận được sự tư vấn về chất liệu, mẫu mã sản phẩm cho đến màu sắc rèm cửa sao cho phù hợp với kiến trúc ngôi nhà, để quý khách có thể lựa chọn được cho căn nhà mình những mẫu rèm phù hợp nhất. 

Sản phẩm cùng loại