Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Rèm sáo gỗ chú trọng bằng nhiều mẫu mã gỗ khác nhau
  • Rèm sáo gỗ chú trọng bằng nhiều mẫu mã gỗ khác nhau
  • Mã sản phẩm: Màn sáo gỗ mã MSJ-008
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 140
  • Rèm sáo gỗ chú trọng bằng nhiều mẫu mã gỗ khác nhau
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đặc biệt gỗ có nguồn gốc tự nhiên rèm cửa giá rẻ nên khá an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, rèm sáo gỗ còn có gỗ công nghiệp. Tức là gỗ đã qua xử lý và pha chế theo tiêu chuẩn công nghiệp, rèm sáo gỗ không còn nguyên bản là gỗ thịt xẻ ra từ thân cây mà đã qua khâu chế biến để pha thêm các hợp chất công nghiệp.

Chất liệu để tạo nên rèm sáo gỗ:

Ngoài ra còn có các loại gỗ khác nhau như gỗ Tùng trắng, gỗ Dương Cầm, gỗ Bách Hương, gỗ Tre cao cấp đều được nhập khẩu và kiểm định bởi tiêu chuẩn quốc tế nên đảm bảo các yêu cầu về chất lượng cũng như nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. 

rèm sáo gỗ

Ưu điểm của loại sáo gỗ này là có giá thành thấp hơn so với gỗ tự nhiên, thanh gỗ nhẹ, dễ sử dụng trong quá trình kéo lên kéo xuống. 

Rèm gỗ được làm bằng 100% gỗ tự nhiên được chọn lựa kỹ lưỡng về nguyên liệu có xuất xứ từ Nga, Mỹ với chủng loại gỗ sồi tự nhiên được dùng phiỉ biến nhất.

Với ưu điểm là gỗ sồi được trồng ở vùng đất có khí hậu lạnh nên thân gỗ khá chắc chắn và có khả năng chịu được nhiệt độ và khí hậu khắc nghiệt.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại gỗ này lại dễ bị cong vênh vì ruột gỗ không đặc như rèm gỗ được làm bằng gỗ thịt. Có thể bị ngấm nước nếu sử dụng trong thời gian dài và tuổi thọ thường không cao được như rèm gỗ tự nhiên.

rèm gỗ

Kim Tiền luôn được chú trọng cao cấp bằng nhiều vấn đề khác nhau để tạo nên sản phẩm rèm cửa để được thiết kế thi công nên tạo ra sản phẩm hoàn thiện ứng dụng cho các công ty để phục vụ khách hàng.

Sản phẩm cùng loại