Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
rèm sáo gỗ dể tạo nên những thiết kế chất liệu gỗ ép và gỗ thịt
  • rèm sáo gỗ dể tạo nên những thiết kế chất liệu gỗ ép và gỗ thịt
  • Mã sản phẩm: Rèm cửa gỗ mã RG-76
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 127
  • rèm sáo gỗ dể tạo nên những thiết kế chất liệu gỗ ép và gỗ thịt
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rèm sáo gỗ bằng nhiều chất liệu khác nhau nên tạo nên giá thành để được ứng dụng rộng rãi bằng nhiều loại gỗ như gỗ ép và gỗ thịt để có được đa dạng.

Loại rèm sáo gỗ ép có giá thành hợp lý, phù hợp với những tầng lớp bình dân.Khi được thiết kế bằng nhiều rèm cửa để được chất liệu lại có được sản phẩm hiện tại khi được chú trọng.

– Rèm sáo gỗ chất liệu gỗ ép:

Nhưng rèm sáo gỗ tổng hợp có phần lõi gỗ và phủ một lớp vật liệu chứa polyme bên ngoài được nâng cấp nên loại rèm này đẹp hơn rèm gỗ nhựa tổng hợp.Chất liệu gỗ ép được sử dụng để làm rèm cửa được chia làm hai nhóm bao gồm gỗ nhựa tổng hợp PVC/vinyl và gỗ tổng hợp. Cả hai loại rèm sáo gỗ ép đều có mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

rèm sáo gỗ

– Rèm sáo gỗ chất liệu gỗ thịt:

Chất liệu gỗ thịt được sử dụng làm rèm sáo gỗ thịt đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian nhà bạn. Rèm sáo gỗ thịt có trọng lượng nhẹ hơn rèm gỗ ép.Rèm sáo gỗ thịt có giá thành khá đắt.

– So sánh giữa hai loại rèm sáo gỗ ép và rèm sáo gỗ thịt:

Xét về giá thành thì rèm sáo gỗ thịt có giá đắt hơn khá nhiều so với giá rèm gỗ ép.

Xét về trọng lượng thì rèm cửa thịt nhẹ hơn rèm sáo gỗ ép vì được làm từ gỗ tự nhiên, điều đó tạo sự thuận lợi cho việc lắp đặt trên những ô cửa sổ. Còn rèm sáo gỗ ép có trọng lượng nặng nên sẽ rất khó khăn trong vấn đề lắp đặt và sử dụng.

rèm sáo gỗ

Xét về hình thức thì rèm cửa giá rẻ đẹp hơn rèm sáo gỗ thịt nhưng xét về tính sang trọng, đẳng cấp thì rèm sáo gỗ thịt lại hơn.

Những tiêu chí cơ bản để chọn được loại rèm sáo gỗ phù hợp nhất đó là tính thẩm mỹ, sự phối hợp hài hòa giữa rèm và đồ nội thất trong nhà, giá thành sản phẩm.

Sản phẩm cùng loại