Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Rèm sáo gỗ được công ty thi công sản xuất
  • Rèm sáo gỗ được công ty thi công sản xuất
  • Mã sản phẩm: Rèm cửa gỗ mã RG-83
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 150
  • Rèm sáo gỗ được công ty thi công sản xuất
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rèm sáo gỗ được các nhà sản xuất khuyên dùng cho các không gian sống từ căn hộ gia đình cho đến không gian văn phòng, nhà hàng, quá cà phê cho đến biệt thự, villa...

Tuỳ từng không gian cụ thể mà bạn có thể lựa chọn loại gỗ phù hợp. Với văn phòng, vach ngan di dong chất liệu khuyên dùng là gỗ tự nhiên Sồi Nga, với giá cả phải chăng dao động 600.000-580.000/m2. Rèm gỗ Bách Hương, gỗ Dương Cầm là những loai gỗ quý có độ thẩm mỹ cao nên được sử dụng nhiều cho phòng khách hoặc các không gian VIP yêu cầu sự sang trọng.

rèm cuốn

bởi rem cua dep mang nét hiện đại, sang trọng và phù hợp với mọi môi trường làm việc và sinh sống của con người (ngoại trừ môi trường sản xuất hoá chất, chất dễ gây cháy nổ...vì gỗ là chất liệu tự nhiên, dễ bị cháy bén lửa nếu không may có xảy ra hoả hoạn).

Sản phẩm mành rèm gỗ của chúng tôi ngoài tác dụng chắn ánh sáng tốt, sản phẩm còn giúp làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Rèm gỗ với đủ màu sắc, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho những không gian nhà bạn sao cho phù hợp nhất, tạo ra không gian mang tính phong thủy cao nhất.

rèm cuốn

Với hơn 100 màu gỗ, rèm sáo gỗ đang được coi là loại rèm cuốn có màu sắc đa dạng nhất trong các loại rèm, từ gỗ Sồi Nga, sồi Mỹ cho đến các chất liệu rèm gỗ gỗ tre, gỗ thông, gỗ Tùng, rèm gỗ Bách Hương, rèm gỗ cao cấp được làm bằng gỗ quý...

Không gian khách sạn, nhà hàng, bạn có thể chọn loại gỗ tự nhiên sồi Mỹ hoặc gỗ sồi Nga...

 

Sản phẩm cùng loại