Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Rèm sáo nhôm có nhiều giá thành khác nhau
  • Rèm sáo nhôm có nhiều giá thành khác nhau
  • Mã sản phẩm: Rèm cửa nhôm mã RN-07
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 87
  • Rèm sáo nhôm có nhiều giá thành khác nhau
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rèm cửa sáo nhôm luôn được chú trọng để tạo nên nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau để tạo nên nhiều vấn đề khác nhau.

Bất kể là phòng ngủ, phòng khách, cửa sổ hay cửa lớn chúng tôi đều có những sản phẩm rèm sáo nhôm phù hợp cho từng loại không gian trên. Bên cạnh đó chúng tôi còn có một số các sản phẩm rèm cửa đặc thù cổ điển với các màu sắc và hoa văn tinh tế.Tại KIM TIỀN, các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ càng từ khâu chất liệu cho đến may thành sản phẩm bán ra ngoài thị trường. Do đó chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

rèm cửa sáo nhôm

Được chọn lựa từ chất liệu vải tốt nhất có xuất xứ từ nhiều quốc gia như: Anh, Mỹ, Úc,…. Có thể nói rèm cửa chính là một trong những thế mạnh của rèm cửa KIM TIỀN chúng tôi.

Với sản phẩm rèm cửa phong phú cả về màu sắc và chất liệu, cửa hàng KIM TIỀN chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những rèm cửa chung cư phù hợp nhất cho các thiết kế của mình. Không những được thiết kế với mẫu mã phong phú đa dạng, kiểu dáng trang nhã tinh tế mà các sản phẩm màn cửa chung cư cao cấp của chúng tôi còn nổi bật về độ bền cũng như màu sắc của chúng.

rem cua

Mua rèm cửa chung cư tại cửa hàng KIM TIỀN của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm rem cua của mình, hoàn toàn không hiện tượng vải bị ngả màu sau một hai lần giặt hay ố vàng hư hỏng như các sản phẩm cá nhân không rõ xuất xứ khác.

Sản phẩm cùng loại