icon load

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Rèm sò văn phòng 05
  • Rèm sò văn phòng 05
  • Mã sản phẩm: Rèm sò văn phòng 05
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 539
  • Chẳng hạn như màu ghi sẽ tạo cho căn phòng có chiều sâu, cảm giác căn phòng rộng hơn. Cũng có thể chọn rèm cửa có gam màu sáng nếu màu sắc của căn phòng đó cũng mang gam màu sáng.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Chọn rèm cửa cho không gian mang phong cách cổ điển, bạn nên chọn rèm cửa có những họa tiết hoa văn nhỏ, có tính đối xứng. Tạo chiều sâu cho căn phòng. Chọn kiểu hoa văn uốn lượn giúp cho căn phòng nhìn rộng và lớn hơn.

Bạn cũng có thể chọn rèm vải mang phong cách nghệ thuật độc đáo, tạo điểm nhấn  cho căn phòng trở nên sang trọng, thu hút ánh nhìn của khách đến thăm quan.

Do kiến trúc cổ điển nên khung cửa sổ bao giờ cũng chiếm một phần diện tích không hề nhỏ trong căn phòng. Vì thế bạn phải chọn rèm vải đẹp có kích thước lớn hơn so với các loại rèm thông thường.

Một ngôi nhà mang phong cách cổ điển sẽ trở nên nghệ thuật hơn, bay bổng hơn khi bạn trang trí thêm vào đó là những chiếc rèm vải đầy sang trọng và tinh tế. Hãy tạo cho không gian của ngôi nhà bạn những nét đẹp riêng biệt và mới mẻ, để bạn không cảm thấy buồn chán khi sống trong ngôi nhà xinh đẹp của mình, bạn nhé!

Kiểu dáng và kích thước của rèm

Vì căn nhà bạn mang phong cách cổ điển nên kiến trúc của căn nhà có tính đối xứng. Bạn nên chọn loại rèm cửa có kiểu dáng tua rua, dáng thắt nơ, rèm cửa  mang dáng uốn lượn hình sóng. Như thế sẽ làm cho căn phòng trở nên mềm mại hơn so với kiến trúc của nó.

rèm văn phòng

Màu sắc rèm là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp ăn ý giữa căn phòng và rèm cửa. Màu sắc rèm cửa được lựa chọn cho căn nhà thường mang gam màu hơi trầm hoặc cùng màu với nội thất trong phòng cầu thang thoát hiểm.Chẳng hạn như màu ghi sẽ tạo cho căn phòng có chiều sâu,  cảm giác căn phòng rộng hơn. Cũng có thể chọn rèm cửa có gam màu sáng  nếu màu sắc của căn phòng đó cũng mang gam màu sáng.

Kim Tiền cam kết mang đến chất lượng sản phẩm rèm văn phòng để có được những mẫu đẹp,khi thi công luôn tìm hiểu kỹ thuật cao nhất để có được giá thành tốt nhất, vui lòng liên hê 0908 724 534(Mrs.Diễm) hoặc truy cập http://mancuakimtien.com

Sản phẩm cùng loại