icon load

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Rèm sò văn phòng 08
  • Rèm sò văn phòng 08
  • Mã sản phẩm: Rèm sò văn phòng 08
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 367
  • Màu sắc được ưa chuộng nhất theo phong cách này là những tông màu đậm như đỏ, tím, xám,… mang đến cảm giác bí ẩn và đẳng cấp. Tuy nhiên tốt nhất khi lựa chọn màu sắc rèm cửa bạn nên phối hợp với màu sơn tường trong nhà, để tạo nên tính thống nhất cho không gian ngôi nhà.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rèm sò cổ điển được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau phù hợp với mọi không gian, khi thi công rèm sò có thể có nhiều mức giá khác nhau vậy 

Với một ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tân cổ điển thì xu hướng lựa chọn màn rèm cửa sổ đẹp phù hợp nhất chính là những bộ rèm cửa được làm từ vải. Bạn có thể chọn cho mình những mẫu rèm vải dày, nhung với các chi tiết hoan văn tinh xảo cho màn rèm cửa sổ phòng ngủ, phòng khách hoặc toàn bộ hệ thống rèm cửa trong nhà. Rèm nữ hoàng là kiểu dáng thường được lựa chọn nhiều nhất cho phong cách cổ điển, vừa sang trọng, tinh tế là không kém phần dịu dàng.
Hoặc bạn có thể chọn một bộ rèm sáo gỗ nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, đem lại sự gần gũi, ấm áp và đặc biệt là nâng cao sự sang trọng cho nội thất của gia đình mình.Cần chọn lựa những bộ màn rèm vải có độ dày vừa đủ để giúp hiệu ứng tạo sóng tốt nhất cho rèm, tăng giá trị và sự cao cấp cho toàn bộ sản phẩm. Ngoài ra với một bộ rèm có độ dày vừa đủ bạn sẽ không phải lo lắng cho vấn đề chọn rèm cửa sổ chống nắng cho ngôi nhà.

rèm cửa

Những mẫu màn rèm cửa sổ đẹp theo phong cách cổ điển yêu cầu rất cao đối với những họa tiết, hoa văn trang trí tạo nên sự tinh tế và vẻ đẹp kiêu sa cho không gian căn phòng. Các họa tiết trên rèm vải được thiết kế có phần trừu tượng, thường được sử dụng bằng các loại vải thêu hoặc in nổi để tôn nên vẻ đẹp thần bí cho bộ rèm cửa.

rèm cửa

Màu sắc được ưa chuộng nhất theo phong cách này là những tông màu đậm như đỏ, tím, xám,… mang đến cảm giác bí ẩn và đẳng cấp tạo nên không gian khác biệt. Tuy nhiên tốt nhất khi lựa chọn màu sắc rem cua bạn nên phối hợp với màu sơn tường trong nhà, để tạo nên tính thống nhất cho không gian ngôi nhà.vui lòng liên hệ 0908 724 534(Mrs. Diễm) hoặc truy cập http://mancuakimtien.com để được hỗ trợ và tư vấn mẫu mã tốt nhất.
Sản phẩm cùng loại