Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Rèm Vải Japan mã EK8232
  • Rèm Vải Japan mã EK8232
  • Mã sản phẩm: Rèm Vải Japan mã EK8232
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 603
  • Rèm vải chất liệu luôn cam kết là công ty thi công được lựa chọn
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Để chọn cho mình một bộ rèm cửa đẹp thì có nhiều cách. Có thể chọn màn vải cao cấp theo màu tường nhà. Nếu màu tường nhà nhạt thì nên chọn màu màn vải cao cấp đậm hơn một tí và ngược lại.

Rèm vải nên chọn màu đậm hơn trần nhà và nhạt hơn màu nền nhà như thế sẽ cân đối được cân phòng và giúp căn phòng trở nên vững chải và thẩm mỹ hơn. Cũng có thể chọn rem cua KIM TIỀN dựa theo các đồ đạc nội thất trong phòng như màu ghế shopha, màu tủ quần áo, màu bàn ghế làm việc,… cũng như phong thủy rất quan trọng.

rèm cửa giá rẻ

Người mệnh Kim cũng có thể chọn màu trắng, trắng sửa, các màu sáng làm màu tương hợp cho bản mệnh của mình. Những người mệnh Mộc nên chọn rèm vải có màu xanh lá, màu nâu, màu đen nhằm bổ trợ mang lại cảm giác tươi vui hơn.Nhìn chung chọn lựa rèm cửa rất nhiều phong thủy rất quan trọng theo bản mệnh phong thủy tuy rằng là một việc làm đơn giản nhưng đóng góp đáng kể vào việc kích hoạt năng lượng giúp gia chủ và các thành viên cảm thấy thoải mái, an vui, tràn đầy năng lượng cho cuộc sống và công việc.

rèm cửa đẹp

Đặc biệt chọn rèm cửa KIM TIỀN theo bản mệnh gia chủ được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Chủ nhân mang mệnh Kim nên chọn rèm vải màu vàng, màu cam có tác dụng tương sinh, bổ trợ cho bản mệnh. . Những người mệnh Thủy nên chọn rèm màu đen, màu trắng giúp cân đối màu sắc và bảo hòa năng lượng. Người mệnh Hỏa nên chọn các màu sắc tươi vui của mùa xuân như màu xanh, màu đỏ, màu hồng. Còn người mệnh Thổ phù hợp với rèm cửa đẹp màu đỏ, màu hồng, màu vàng của đất mẹ.

Sản phẩm cùng loại