Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Rèm Vải Japan mã EK8235
  • Rèm Vải Japan mã EK8235
  • Mã sản phẩm: Rèm Vải Japan mã EK8235
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 709
  • Rèm vải phong phú màu sắc,hiện đại ứng dụng
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rèm vải cao cấp thường phù hợp với những khung cửa sổ có diện tích lớn, thích hợp để trang trí phòng khách, phòng ngủ hay những không gian lớn hơn như khách sạn, nhà hàng.

Rèm cửa rất phong phú về màu sắc, chất liệu và họa tiết, dễ dàng lựa chọn trong thiết kế nội thất trong nhà. Ta có thể nói đến rèm vải làm từ lụa, voan để làm trang trí đẹp mắt hay rèm vải nhung, vải cao cấp giúp cản sáng, chống bụi, tạo không gian đẳng cấp, sang trọng cho căn phòng. Đối với mỗi phong cách, ta có thể lựa chọn màu sắc và họa tiết phù hợp để tạo sự tương xứng, tổng thể với màu sơn tường và các đồ nội thất khác.

rèm cửa

Rèm vải là một trong những loại rèm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Về kiểu dáng, rèm vải thường dài chạm sàn nhà, sử dụng tay để kéo rèm sang 2 bên để điều chỉnh độ sáng. Một trong những yếu tố định hình được không gian căn phòng chính là lựa chọn được loại rèm phù hợp, tương xứng với màu sắc và đồ nội thất trong phòng. Để lựa chọn được rèm phù hợp cho nhà bạn, KIM TIỀN sẽ giúp các bạn cách phân biệt các loại rèm dựa trên hình dáng và công dụng.

rèm cửa

Có thể nói, rèm cửa giá rẻ đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất không gian nhà hay văn phòng, giúp tạo sự riêng tư, ngăn chắn ánh sang từ bên ngoài vào. Rèm cửa còn được sử dụng để ngăn cách các không gian phòng. Chúng không chỉ có tác dụng chống nắng, cản bụi mà còn là một đồ trang trí nội thất độc đáo giúp định hình phong cách cho căn phòng.

Sản phẩm cùng loại