Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Rèm Vải Japan mã EK8236
  • Rèm Vải Japan mã EK8236
  • Mã sản phẩm: Rèm Vải Japan mã EK8236
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 279
  • Rèm phòng khách được chú trọng cao cấp đến nhiều điểm nhấn
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rèm phòng khách được công ty KIM TIỀN thi công với nhiều công trình khác nhau để tạo nên điểm nhấn đẹp khác biệt cho ngôi nhà của bạn, phòng khách luôn được chú trọng.

Phòng khách hay văn phòng cũng như mọi không gian khi đến với công ty chúng tôi luôn khảo sát,tư vấn cũng như chốt phương an cuối cùng hy vọng bạn đã tìm được cho mình một loại rèm ưng ý, phù hợp với túi tiền. Hoàn thiện một sản phẩm rèm cửa ưng ý cũng như chất lượng đặc biệt hơn khi bạn đặt mua sản phẩm của KIM TIỀN sẽ được cam kết:

rèm phòng khách

♣  Những sản phẩm rèm cửa chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng bởi đối với chúng tôi chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng là trên hết. Phụ kiện rèm và thanh treo rèm bền, đẹp, nhiều mẫu mã

♣ 100% sản phẩm làm ra đúng mẫu mã, hàng hóa, xuất xứ có nguồn gốc đảm bảo không có hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

.♣  Cam kết bảo hành sản phẩm rõ ràng. Thực hiện bảo hành rèm cửa nhanh chóng, trong vòng 24h

♣  Cam kết hoàn lại tiền 100% hoặc đổi mẫu rèm cửa đẹp khác nếu khách hàng không ưng ý hoặc sản phẩm của chúng tôi không đúng với chất lượng đã cam kết.

rèm phòng khách

Tùy theo nhu cầu và tình hình tài chính mà quý khách nên cân nhắc lựa chọn những mẫu rèm phòng khách hợp lí nhất, tránh tình trạng tiền mất tật mang bởi quy luật thị trường luôn là “ tiền nào vải nấy”. Ngoài ra, 1 điều vô cùng quan trọng khi lắp rèm phòng khách đó là Quý khách nên lựa chọn các đơn vị cung cấp UY TÍN, có KINH NGHIỆM và có cam kết BẢO HÀNH rõ ràng.

Rèm cửa KIM TIỀN tự hào là đơn vị cung cấp lắp đặt rèm cửa giá rẻ nhiều dự án lớn, bạn hãy yên tâm không có nơi nào sản xuất đẹp, mẫu mã đa dạng, bảo hành dài hạn lại có đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp ngay tại công trình, đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết về trang trí rèm cửa của qúy khách hàng. 

Sản phẩm cùng loại