Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Rèm Vải Japan mã EK8242
  • Rèm Vải Japan mã EK8242
  • Mã sản phẩm: Rèm Vải Japan mã EK8242
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 723
  • Rèm vài đúng sản phẩm đi đầu trong việc lựa chọn mẫu vải
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rèm cửa nhiều mẫu mã cũng như giá thành luôn đạt hiệu quả cao để đưa ra nhiều sản phẩm ứng dụng luôn là hàng đầu tốt nhất.

Không chỉ có tác dụng giảm bớt sức nóng mặt trời,tia UV, những chiếc rem cua có họa tiết xinh xắn còn khiến những căn phòng thêm điệu đà hơn. Rèm vải thường tạo được vẻ đẹp mềm mại và đem đến sự ấm cúng cho căn phòng của bạn. Nếu bạn đang muốn lắp rèm cửa cho phòng ngủ của mình thì rèm vải và rèm vải xếp lớp là lựa chọn hợp lý nhất!

rèm vải

Tác dụng của rèm: Không chỉ có thế, với kiểu dáng và màu sắc thích hợp, rèm vải còn có thể tạo khoảng không riêng tư hoặc thêm chút vẻ đẹp sang trọng hay lãng mạn cho căn phòng.Điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, rèm cửa giá rẻ còn giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến, hạn chế cái nóng của mùa hè, bụi và tiếng ồn bên ngoài.

Chất liệu: Những loại vải bề mặt thô ráp cho cảm giác thân mật, gần gũi thiên nhiên lại kén phong cách bài trí như vải bạt, bố, thô, thổ cẩm... chỉ nên ''đi'' với phòng bày đồ đạc mây, tre, gỗ mộc, thảm lông thú. Vải bông, lanh có nhiều màu hoa văn hợp nội thất bình thường nhất là phòng trẻ, phòng ăn, phòng giải trí...Loại vải bóng mượt, mềm mịn đem lại vẻ sang trọng như nhung, gấm, lụa, voan... thường rèm vải cao cấp một màu hoặc mang hoa văn, hoạ tiết chìm, trang nhã, hợp với phòng khách.

rèm vải

Kim Tiền luôn đúng chất lượng sản phẩm rèm vải,đúng giá thành cũng như luôn là một trong phần được thi công cao cấp,đúng mẫu mã,luôn là hàng đầu trong việc thi công rèm cửa giá rẻ.

Sản phẩm cùng loại