Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Rèm Vải Japan mã EK8387
  • Rèm Vải Japan mã EK8387
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 774
  • Rèm Cửa Một Màu hiên nay đang là xu hướng tốt nhất
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

rèm cửa cao cấp luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đến nên khi chọn lựa luôn cẩn thận về chất liệu vải và giá thành luôn là cạnh tranh 

Rèm vải luôn là sản phẩm dành cho không gian gia đình mình và với những không gian nhất định, lựa chọn rèm vải một màu, không hoa văn cũng là một cách để bạn trang trí không gian mình thật lãng mạn và đẳng cấp.

Rèm cửa gia đình với rất nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau sẽ cho bạn những gợi ý khác nhau trong việc lắp đặt rèm cửa. Và lựa chọn rèm cửa một màu cũng là một trong những cách để tối đa hóa sự hài hòa trong tổng quan nội thất.Chất liệu vải một mầu thường là vải thô len, vải thô gai vải nhung hoặc vải một màu phủ lớp cao su non cách nhiệt tốt nhất hiện nay.

rèm cửa một màu

Cách chọn màu chất liệu rèm cửa một mấu:

Tùy theo thiết kế nội thất riêng cho từng không gian mà ta có thể lựa chọn màu rèm cửa sao cho phù hợp.Rèm cửa một màu để làm tôn nên nét sang trọng và tính chuyên nghiệp, bạn cũng có thể bỏ bèo để có một bộ rèm cửa một màu thật sự như ý muốn, thể hiện hết bộ mặt của công ty.

Cho không gian có lượng ánh sáng thấp, còn mầu đậm như cam, vàng, đen... cho không gian căn phòng rộng hơn được thiết kế chủ đạo đen trắng hay cam vàng...

rem cua mot mau

Có thể dựa theo màu thiết kế sẵn trong nhà như màu sofa, màu đồ gỗ nội thất hay mầu sơn tường, mầu giấy dán tường.Bên cạnh đó không thể không nhắc tới yếu tố rất quan trọng đó là ánh sáng trong phòng.nên sử dụng những gam màu sáng,màu kem,ghi sáng.

Rèm cửa cao cấp hay rèm vải một mầu là chất liệu được sử dụng phổ biến cho không gian hiện đại như biệt thự, chung cư cao cấp...,mang phong cách mới của Châu Âu. Được thiết kế đơn giản hơn,thông thường là rèm 2 lớp với lớp vải trơn một màu bên ngoài kết hợp lớp voan trắng xước, hoặc mờ.

 

Sản phẩm cùng loại