Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
thi công rèm cửa cao cấp đúng chất lượng cùng giá thành
  • thi công rèm cửa cao cấp đúng chất lượng cùng giá thành
  • Mã sản phẩm: Các mẫu màn cửa đã thi công 112
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 106
  • thi công rèm cửa cao cấp đúng chất lượng cùng giá thành
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

nhu cầu đang tăng lên như thế. Không phải hầu hết mọi công trình đã đáp ứng đủ với yêu cầu. ​Phòng khách nhà mình, chị Nguyên muốn bộ rèm ba lớp

Với lớp vải chính hai màu,mỗi cánh rèm cửa đẹp là một màu khác nhau. Còn với lớp voan, chị Nguyên muốn làm 2 lớp rèm voan , xếp chồng lên nhau và kéo sang hai bên. Đúng là một ý tưởng vô cùng đúng mẫu mã cũng như chất lượng.

rèm cửa đẹp

Với tính tiện lợi, Khả năng linh động với không gian vừa đủ, thanh nhôm trượt cao cấp là lựa chọn hàng đầu cho thiết kế hiện đại và sang trọng này? 

Vừa khít cho bộ rèm cửa 2 lớp đang là câu hỏi đặt ra. Thời gian vừa qua có nhiều bạn liên hệ tới KIM TIỀN để liên hệ tư vấn hộp thạch cao âm trần, hầu hết những băn khoăn ở câu hỏi là nên thi công như thế nào? Khi nào thì cần tư vấn thi công? Và hộp thạch cao nên thiết kế như thế nào cho vững chắc, đảm bảo bộ rèm cửa 2 lớp được cố định chắc chắn nhất.

rèm cửa cao cấp

Thanh treo rèm nhôm cao cấp được sơn tĩnh điện, rất nhẹ, Đây là ưu điểm hoàn toàn so với thanh gỗ Căm xe. Thanh gỗ căm xe không thể đặt trong hộp thạch cao, phần thứ nhất vì khó thi công trong không gian vừa đủ, phần thứ hai thanh gỗ căm xe với trọng lượng tương đối, lâu ngày không đảm bảo chất lượng khi treo trên hộp thạch cao.

Thanh  nhôm với thời  gian bảo hành trên 5 năm, đảm bảo cho bộ rèm cửa cao cấp luôn đẹp và sang trọng theo thời gian.

Sản phẩm cùng loại