icon load

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Rèm Cửa mẫu 015
  • Rèm Cửa mẫu 015
  • Mã sản phẩm: Rèm Cửa mẫu 015
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 413
  • Rèm Cửa mẫu 015
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Được xem là phụ kiện không thể thiếu trong các ngôi nhà phố hiện nay rèm vải vừa tô điểm thêm cho căn phòng thêm ấn tượng và độc đáo lại còn có nhiều tác dụng phong thủy mà ít ai biết đến.

Về chất liệu của rèm vải thì theo phong thủy chất liệu không nên quá dày dễ tạo cảm giác nặng nề, khiến các thành viên trong gia đình có thể rơi vào trạng thái mệt mỏi kéo theo ảnh hưởng về sức khỏe.

rèm cửa

Đầu tiên khi lựa chọn rèm vải cần tránh những họa tiết dễ gây ảnh hưởng đến tâm lý. Như tùy theo sở thích của một số người trẻ và sáng tạo, họ dễ dàng cảm thấy thích thú với những họa tiết rem cua như họp sọ, búp bê, ma nữ, … Bên cạnh đó rèm vải quá dày trong phòng ngủ sẽ làm cho mí mắt trĩu nặng lúc nào cũng gây buồn ngủ, khó thích nghi với ánh sáng tự nhiên sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Bên cạnh đó về phong thủy thì rèm vải nên tránh những màu như đỏ rực hoặc đen làm chủ đạo bởi đây là những màu mang nhiều yếu tố kích thích dễ khiến mọi người kích động. Màu của rèm vải cần phải hài hòa với tường và trần để có được ý nghĩa thống nhất giữa trời và đất cho khí trong căn hộ có thể được thịnh vượng hơn.

rem cua

thế nhưng với những ngôi nhà có người già và trẻ nhỏ lại xem những họa tiết ấy trên rèm vải là điềm gỡ sẽ đem đến nhiều điều không may. Tuy nhiên xét về khía cạnh phong thủy thì những rèm vải dạng này cũng không được khuyến khích vì dễ làm cho gia chủ cảm giác áp lực và căng thẳng.Còn đối với những không gian nhỏ thì chiếc rèm cửa cần đơn giản để không làm căn phòng trở nên chật chội, gò bó, còn với những không gian rộng rãi thì rèm vải có thể được thiết kế cầu kỳ để trở nên sang trọng hơn.

Sản phẩm cùng loại