icon load

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền

Màn cửa Kim Tiền
Màn cửa Kim Tiền
Rèm roman xếp lớp
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 Rèm roman có thể một số người đã quá quen thuộc với cái tên gọi này, bởi nó có một nét khá đặc trưng mà những mẫu rèm vải được may theo kiểu đục lỗ, triết li không có được. Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và vô cùng dễ sử dụng đã tạo nên thương hiệu của dòng sản phẩm này. Có thể nói chất liệu để làm ra những bộ rèm cửa roman khá đa dạng và phong phú như : Vải bố, thô, gấm, đũi, vol… Mỗi màu sắc chất liệu có một giá trị khác nhau tùy thuộc vào sở thích của gia chủ cũng như nội thất của căn nhà.

– Ngoài chất liệu vải thì chất liệu của hệ thanh dẫn động cũng khá được chú ý, thanh kéo được làm từ 100% nhôm hợp kim bề mặt được sơn phủ 1 lớp sơn tĩnh điện nên khả năng chống chịu với thời tiết rất cao.

– Rèm roman xếp lớp, chỉ nghe tên thui chúng ta cũng đoán được phần vì sao nó được gọi như thế bởi khi kéo rèm nên sẽ tạo thành các lớp xếp đều nhau. Có thể nói rèm cửa roman rất đa năng nó có thể lắp đặt cho mọi không gian từ những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp. 

Vì sao nên chọn rèm cửa roman xếp lớp cho phòng khách ngôi nhà của mình?

  • Chất liệu vải sang trọng và tinh tế. Khiến phòng khách mềm mại mà vẫn thể hiện được sự tinh tế, ăn nhập với nội thất của toàn căn phòng.
  • Giá rèm roman phù hợp.
  • Vệ sinh rèm roman trong quá trình sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần khăn mềm và lọ vệ sinh chuyên dụng.

Với thực trạng cạnh tranh thị trường rèm cửa trên thị trường thì rèm roman là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Sản phẩm cùng loại
Zalo SMS

0971442446